HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ B-INVOICE
PHÁT HÀNH NHANH - AN TOÀN, BẢO MẬT - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì sao hóa đơn điện tử B-invoice thay thế hoàn toàn cho hóa đơn giấy

Ngày đăng: 10/6/2020 9:47:22 AM

Không phải ai cũng hiểu được đầy đủ những lợi ích mà hóa đơn điện tử B-invoice mang lại, nhiều người vẫn nghĩ rằng có những thứ chỉ có hoá đơn truyền thống mới có thể xử lý được. Hiểu như vậy hoàn toàn sai lầm

Vậy hoá đơn điện tử B-invoice là gì? Chức năng nó ra sao ? Lợi ích khi sử dụng thế nào?

hóa đơn điện tử B-invoice: Thực chất là hoá đơn ở dạng file mềm (PDF), có chữ ký điện tử xác thực của doanh nghiệp. Việc phát hành, luân chuyển, lưu trữ cũng vì thế trở nên vô cùng đơn giản và tiết kiệm. Khi phát hành cho khách hàng, hệ thống sẽ tự gửi email đính kèm file hoá đơn cho khách. Khách hàng có thể kiểm tra ngay trên hệ thống qua đường dẫn để xác nhận hoá đơn hoàn toàn hợp pháp và được pháp luật bảo vệ.  Bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí gửi hoá đơn qua bưu điện đấy.

hoa-don-dien-tu-b-invoice

Vì sao hóa đơn điện tử B-invoice thay thế hoàn toàn cho hóa đơn giấy

hóa đơn điện tử B-invoice: Được lưu trữ BẢO MẬT trên server bảo mật tiêu chuẩn của nhà cung cấp trên 10 năm theo luật, có thể tra cứu từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nhanh chóng, chính xác. Bạn thử hình dung nếu như phải tìm 1 hoá đơn giấy cách đây 3 năm trong kho hồ sơ lưu trữ với hàng đống giấy tờ? thật là khó khăn phải không? nhưng đối với hoá đơn điện tử, chỉ trong tích tắc.

hóa đơn điện tử B-invoice: Bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ như với hoá đơn giấy bao gồm : phát hành, chỉnh sửa, huỷ… BẠN MUỐN XỬ LÝ BẤT CỨ TÁC VỤ NÀO VỚI HOÁ ĐƠN THƯỜNG, HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐỀU CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC. Thậm chí nếu khách cần hoá đơn bằng giấy, có chữ ký & dấu đỏ, bạn chỉ cần 1 click để chuyển đổi.

hóa đơn điện tử B-invoice: Việc báo cáo thống kê chỉ còn tính bằng giây, với độ chính xác tuyệt đối. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu nhân lực và thời gian cho việc chuyên môn khác.

hóa đơn điện tử B-invoice: Bạn chỉ cần 30 phút để có thể sử dụng, 2 ngày đăng ký với cục thuế để có thể phát hành hoá đơn chính thức

Và còn rất nhiều tính năng khác mà bạn chưa khám phá.

Liệu bạn có bị tụt hậu, mất khách hàng khi các đối thủ cạnh tranh của bạn đã chuyển sang hoá đơn điện tử, giúp cho họ nâng cao chất lượng dịch vụ và tiết giảm chi phí hoạt động?

Để được tư vấn hóa đơn điện tử B-invoice miễn phí, chi tiết cụ thể, Quý Khách có thể liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIỂN XANH

Địa chỉ: 91 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Chi nhánh HCM: 205B Hoàng Hoa Thám - P6 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM

Hotline: 0968154233 - Email: habt@bluesea.vn


Tin liên quan