HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ B-INVOICE
PHÁT HÀNH NHANH - AN TOÀN, BẢO MẬT - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hóa đơn điện tử B-Invoice có đắt không, giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 10/13/2020 9:38:01 AM

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu? Báo giá hóa đơn điện tử chung cho các doanh nghiệp hộ kinh doanh? Có rất nhiều các báo giá khác nhau tại các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử, để có được báo giá tốt nhất phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì chúng ta cần phải tìm hiểu và phân tích thật tốt.

Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình báo giá tốt nhất.

1. Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ

Sử dụng hóa đơn điện tử trong quản lý hóa đơn chứng từ đang được gấp rút thực hiện tại các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Đây là cách quản lý mới đem đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp không những đẩy hiệu suất công việc lên gấp 3, 4 lần mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều các chi phí lưu kho, chi phí vận chuyển hay chi phí nhân lực.

Sau khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành thì tới nay các doanh nghiệp đang gấp rút thực hiện chuyển đổi nhanh chóng trước thời hạn ngày 1/01/2020. Đối với các doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ cố gắng hoàn thành trước ngày 31/12/2019.

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu, có đắt không? Báo giá hóa đơn điện tử là một trong những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Tổng hợp những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thực hiện lựa chọn hóa đơn điện tử phù hợp.

hoa-don-dien-tu

Hóa đơn điện tử B-Invoice có đắt không, giá bao nhiêu?

2. Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử B-Invoice giá bao nhiêu? Thực tế thì so với hóa đơn giấy thì một hóa đơn điện tử có giá rẻ hơn rất nhiều, chi phí quản lý hóa đơn điện tử cũng thấp hơn. Sử dụng hóa đơn điện tử như một xu thế tất yếu của thời đại công nghệ số, là bước đột phá giúp các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh quản lý hóa đơn chứng từ tốt hơn.

2.1 Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp

Báo giá hóa đơn điện tử chung cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay như thế nào? Đối với từng sản phẩm hóa đơn điện tử khác nhau, từng đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Hiện nay giá của 1 hóa đơn điện tử thường nằm trong khoảng từ 300đ/1 hóa đơn – 1500đ/1 hóa đơn, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị thường không cao.

Hóa đơn điện tử giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

  •  Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào chi phí quản lý duy trì hóa đơn điện tử, các chi phí quản lý khác như cho phí nhân lực, chi phí đầu tư thiết bị công nghệ… để định giá cho hóa đơn điện tử mà mình cung cấp ra.
  • Gói hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp muốn sử dụng: Hóa đơn điện tử được chia ra rất nhiều gói khác nhau để có thể phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và các tính năng cũng được trang bị khác nhau nhằm giúp người sử dụng có thể quản lý tối ưu nhất.
  • Số lượng hóa đơn điện tử doanh nghiệp muốn mua nhiều hay ít: Doanh nghiệp mua càng nhiều hóa đơn điện tử sẽ được tính giá càng rẻ.
  • Thời điểm doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử: tùy vào từng thời điểm mua hóa đơn điện tử, tình hình trượt giá hay các chương trình khuyến mại kèm theo giá của hóa đơn điện tử tính ra cũng sẽ khác.

2.2 Báo giá hóa đơn điện tử B-Invoice

 

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ hóa đơn điện tử B-invoice, việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp của mình vui lòng LIÊN HỆ TẠI ĐÂY để được tư vấn và đăng ký miễn phí.

CƯỚC DỊCH VỤ TÍNH THEO SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN

bao-gia-hoa-don-dien-tu-b-invoice

Lưu ý:

  • Không giới hạn thời gian sử dụng gói hóa đơn
  • Doanh nghiệp thanh toán 100% giá trị gói cước ngay sau khi kí hợp đồng hoặc gia hạn hợp đồng mua gói hóa đơn
  • Phí trên đã bao gồm: Phí lưu trữ mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm, tính từ ngày phát hành hóa đơn
  • Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

 PHÍ HỖ TRỢ TRIỂN KHAI, HỖ TRỢ TÍCH HỢP

bao-gia-hoa-don-dien-tu-b-invoiceĐể được tư vấn hóa đơn điện tử B-invoice miễn phí, chi tiết cụ thể, Quý Khách có thể liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BIỂN XANH

Địa chỉ: 91 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Chi nhánh HCM: 205B Hoàng Hoa Thám - P6 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM

Hotline: 0968154233 - Email: habt@bluesea.vn


Tin liên quan